Giới thiệu - Công ty Bất Động Sản Phát Đạt

Công ty môi giới bất động sản Phát Đạt


Công ty môi giới bất động sản Phát Đạt chuyên cung cấp bất động sản Phan Thiết. Cung cấp đa dạng các loại bất động sản Phan Thiết như: bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền, nhà phố, đất vùng ven, hay các dự án phân lô,… Cùng với những dự án thực sự có giá trị và đạt chất lượng. Bất động sản Phát Đạt đã xây dựng thương hiệu uy tín từ ngay những ngày đầu thành lập và ngày càng có uy tín trên thương trường. Hơn 3 năm trong nghề, với đội ngũ nhân sự hùng hậu gần 100 người dày dặn kinh nghiệm, cùng tầm nhìn chiến lược định hướng tương lai, Phát Đạt đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu với tiêu chí lấy niềm tin khách hàng và chất lượng bất động sản làm nòng cốt để phát triển bền vững. 

Bất động sản Phát Đạt tự tin là nhà môi giới uy tín cho mọi khách hàng, chuyên cung cấp thông tin bất động sản Phan Thiết, tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng và mang lại những giá trị thiết thực cho nhu cầu cấp thiết của khách hàng thông qua những bất động sản được chọn lọc và đầu tư kĩ càng. Luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, đó là vì Phát Đạt kinh doanh luôn đặt cái TÂM lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh phải có tâm hướng đến khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì mới đứng vững trên thương trường được. Bất động sản Phát Đạt mong muốn mang lại những giá trị thực sự thiết thực cho khách hàng của mình. Hãy để  chúng tôi có cơ hội mang lại giá trị cho bạn.

Phan Thiết hiện nay đã và đang phát triển như vũ bão, chúng tôi tin rằng bất động sản Phan Thiết cũng ngày một có giá trị hơn. Đầu tư bất động sản Phan Thiết hiện nay cũng như việc bạn đặt vốn đầu tư dài hạn trong tương lai vậy. Chúng tôi lựa chọn những bất động sản không những có vị trí chiến lược lâu dài tại Phan Thiết mà còn với chất lượng hàng đầu. Chất lượng bất động sản là cốt lõi cho sự phát triển lâu dài của bất động sản Phát Đạt. Con đường lâu dài lẫn gian nan sẽ là con đường mà Phát Đạt chọn để bền vững mang lại giá trị trên từng bất động sản cho quý khách hàng.

Đối với đối tác kinh doanh và các nhà đầu từ, Bất động sản Phát Đạt cũng đặt quan tâm hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của đôi bên sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta cũng như lợi ích cho bên thứ ba là phía khách hàng. Hợp tác lâu dài dựa trên sự minh bạch, đôi bên cùng phát triển. Hiện nay Bất động sản Phát Đạt đã và đang hợp tác với hơn 20 nhà đầu tư và đối tác kinh doanh. Phát Đạt đủ uy tín để đối tác và các nhà đầu tư tin tưởng tiếp tục hợp tác lâu dài.

Phát Đạt đang ngày một hoàn thiện và phát triển, vẫn luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự góp ý từ phía khách hàng cũng như các bên đối tác để Phát Đạt ngày một phát triển và hợp tác lâu dài với nhau. Cùng với tầm nhìn Phát Đạt sẽ trở thành tiên phong trong lĩnh vực nhà đất nói riêng và bất động sản Phan Thiết nói chung, thuộc top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn: Phát Đạt - công ty đầu tư, môi giới bất động sản - tiên phong trong lĩnh vực nhà đất và bất động sản Phan Thiết. Chuyên môi giới, cung cấp bất động sản giá trị và chất lượng hàng đầu. Thuộc top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, tham gia vào thị trường bất động sản thế giới.

Sứ mệnh: Lấy khách hàng làm tâm điểm, phát triển bền vững mang đến những giá trị sống thiết thực, chất lượng, chuyên nghiệp. Tạo môi trường làm việc năng động cho nhân viên. Là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư. Đồng thời tham gia kiến tạo cuộc sống, thân thiện với môi trường tạo nên một Phan Thiết bền vững, một Việt Nam thịnh vượng.

 

TOP